Hotline: 0981 378 478      Email: rubylandbd@gmail.com

Thị xã Thuận An tầm nhìn 2020 phấn đấu lên Thành phố

Thị xã Thuận an tầm nhìn 2020 phấn đấu lên Thành phố
 
Bất động sản thị xã Thuận an tăng nhiệt mạnh
 

thị xã Thuận an
 
  Có thể nói, thị xã Thuận an may mắn sở hữu và nắm bắt “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”  vì vậy thời điểm thị xã Thuận an lên thành phố không còn lâu
  Nhờ vào việc sở hữu vị trí đắc địa: tiếp giáp Tp. HCM, Đồng nai và các vùng trọng điểm. Dễ dàng kết nối thông thương bằng các tuyến đường huyết mạch Quốc lộ 13, , đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, đường DT 743,..
  Tiếp giáp các khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn (Việt Hương, Vsip, Đồng an, An Thạnh, An phú, …)
  khu công nghiệp VSIP

cụm công nghiệp An Phú Thạnh
 
  Những năm gần đây, thị xã Thuận an luôn đi đầu Bình Dương về tốc độ phát triển Kinh tế -  Xã hội, tốc độ tăng trưởng GDP cao hơn 18% mỗi năm.
  Người dân sài gòn gần đây đang có xu hướng dịch chuyển ra các vùng ven. Cả về nhu cầu an sinh và đầu tư.  Và      Thị xã thuận an là một địa điểm lý tưởng, rất có tiềm năng mà nhiều người nhắm đến.
  Tỷ suất sinh lời vượt trội có thể nhìn thấy cùng với tâm lý sở hữu “đất và tài sản đi kèm” mới có giá trị khiến phân khúc đất nền và nhà phố rất được khách hàng quan tâm.
  Thị xã Thuận An lại đang tập trung nhiều giải pháp cho phát triển đô thị nhằm phấn đấu đạt các tiêu chí lên thành phố trong năm 2020 càng tạo sức hút mạnh mẽ thúc đẩy các nhà đầu tư quan tâm đến thị trường bất động sản thị xã thuận an.
Trước làn sóng bất động sản thị xã thuận an dâng cao, hàng loạt các công ty, dự án bất động sản ra đời.
Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn trong đầu tư. Người dân cũng nên xem xét nhiều vấn đề liên quan đến nhiếu yếu tố của bất động sản, nhất là bđs tại thị xã Thuận an
Theo đánh giá, một dự án thực sự có tiềm năng về an cư và đầu tư phải đạt được các yếu tố: pháp lý rõ ràng (phê duyệt quy hoạch 1/500), tiện ích nội, ngoại khu đa dạng, đáp ứng nhu cầu đan sinh, vị trí kết nối đễ dàng, thuận lợi, chủ đâu tư uy tín, khả năng sinh lời cao, …
 


Chính vì vậy, những dự án có pháp lý đầy đủ, thông tin rõ ràng minh bạch sẽ có lợi thế cạnh tranh cao trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.