Hotline: 0981 378 478      Email: rubylandbd@gmail.com

Giới thiệu

Với triết lý kinh doanh "Giá Trị Vĩnh Cửu - Vươn Đến Tầm Cao Mới" - tầm cao của tư duy, tầm cao của trách nhiệm, tầm cao của những giá trị, tin rằng Ruby Land đã và đang trở thành đối tác tin cậy hàng đầu tại Bình Dương về Đầu tư, Phát triển và Xây dựng các dự án Bất động sản cao cấp.

GIỚI THIỆU CHUNG

Thành lập vào tháng 7/2011, Công Ty Thương Mại Và Tư Vấn Ngọc Điền (RubyLand) là đơn vị chủ đầu tư phân phối bất động sản và tiếp thị, tư vấn nhà ở và căn hộ đem lại cho khách hàng một cuộc sống văn minh, hiện đại với tiêu chuẩn và chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. RubyLand tự hào là công ty bất động sản tạo ra một khu dân cư phồn thịnh và đáng sống bậc nhất tại Bình Dương.

RubyLand cung cấp các dịch vụ như: phát triển các dự án do chính Ruby Group làm chủ đầu tư; Tiếp thị và phân phối các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình như: Bất động sản nhà ở, bất động sản cho thuê, căn hộ cao cấp, chung cư, nhà phố …

Với bản lĩnh của một doanh nghiệp kinh nghiệm lâu năm đầy tự tin, sáng tạo cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, phong cách làm việc chuyên nghiệp, khoa học và đặc biệt là rất nhiệt tình, năng động, sẵn sàng phục vụ khách hàng, RubyLand đã và đang từng bước phát triển nhanh chóng và không ngừng mở rộng quy mô. Đến nay, RubyLand tự hào là đơn vị song hành cùng một số doanh nghiệp lớn về bất động sản như Unihomes, Đất Xanh Miền Nam, Leo Land, .. điều này càng khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường bất động sản Bình Dương.

Bên cạnh đó, RubyLand luôn tạo một môi trường làm việc năng động, tạo cơ hội cho các cá nhân phát triển kỹ năng, tài năng và thỏa sức sáng tạo. “Làm hết sức – chơi hết mình” là khẩu hiệu luôn được ban lãnh đạo công ty truyền tới toàn bộ nhân sự. Bên cạnh những giờ làm hăng say, các buổi tiệc nhỏ, tiệc sinh nhật hàng tháng, tiệc chúc mừng, các ngày lễ lớn hay các chuyến du lịch Team buiding là nơi gắn kết các thành viên trong Đại gia đình RubyLand.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

Đến năm 2025: RubyLand sẽ đưa ra sản phẩm bất động sản chất lượng nhất tại Bình Dương.

Sứ mệnh

  • Đối với khách hàng: RubyLand  mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành phù hợp nhất. Bên cạnh đó RubyLand  còn mang lại một khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Bình Dương.
  • Đối với đối tác: Mang lại cơ hội đầu tư tốt nhất dựa trên những giá trị lợi ích bền vững, ổn định, lâu dài trên tinh thần đôi bên cùng có lợi.
  • Đối với người lao động: Tạo ra môi trường làm việc tốt nhất, chuyên nghiệp nhất , giúp nhân viên phát huy tối đa năng lực cá nhân và cơ hội phát triển bản thân.
  • Đối với xã hội: Luôn đi đầu trong các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ cho người nghèo, gia đình khó khăn, các trẻ em nghèo hiếu học, đóng góp xây dựng và phát triển cho cộng đồng, xã hội.

Giá trị cốt lõi

  • Yêu thương: Với phương châm “ Chúng ta sẽ nhận lại những gì chúng ta cho đi” thì “ Yêu thương “ chính là giá trị đầu tiên của RubyLand. Hãy dùng sự “ chân thành” và chữ “ Tâm” để giao tiếp , hành xử với nhau trong công việc và cuộc sống.
  • Chia sẻ: Với phương châm : “ Nếu bạn thấy một người bạn không có nụ cười, hãy lấy nụ cười của mình cho người đó. RubyLand mong muốn các thành viên của mình luôn biết chia sẻ niềm vui, nổi buồn, thành công, khó khăn với đồng nghiệp, khách hàng. Không vì lợi ích của cá nhân mà chà đạp lên lợi ích của người khác và của tập thể. 
  • Đoàn kết: Với phương châm: “ Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” thì Đoàn kết là giá trị sẽ giúp cho từng thành viên và RubyLand phát triển vững mạnh. Sự thành công của cá nhân sẽ không thể tách rời khỏi sự thành công của tập thể chính là điều mà RubyLand sẽ luôn hướng đến.
  • Trung thực: Với phương châm: “ Không có di sản nào quý giá bằng lòng trung thực”, RubyLand mong muốn các thành viên làm việc trên nền tảng của sự chính trực. Không lừa lọc khách hàng, đồng nghiệp, cam kết và giữ cam kết với những gì mình đã nói.
  • Nhiệt huyết: Với phương châm: “ Lòng nhiệt huyết sẽ tạo ra sức đẩy giúp bạn vượt qua trở ngại và đi đến thành công”, RubyLand mong muốn các thành viên hãy đặt hết Tâm của mình vào công việc. Làm việc bằng sự đam mê, trách nhiệm cao nhất của mình.  
  • Thành công: Với phương châm: “ Thành công không phải ngẫu nhiên. Đó là sự chăm chỉ, bền bỉ, học hỏi, nghiên cứu, hy sinh và quan trọng nhất là tình yêu đối với việc mình đang làm. Ruby Group sẽ mang lại sự thành công cho các đối tác, khách hàng và nhân viên khi cùng tham gia với RubyLand .

RubyLand ngày một phát triển và mở rộng ra nhiều lĩnh vực khác nhau với mong muốn định vị chỗ đứng trên thị trường Bất động sản Việt Nam. Với mục tiêu trở thành chủ đầu tư uy tín nhất Bình Dương sẽ làm động lực để Ban lãnh đạo công ty và cán bộ công nhân viên làm việc nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ.

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.