Hotline: 0981 378 478      Email: rubylandbd@gmail.com

Giải bóng đá nội bộ Công ty RubyLand Ngọc Điền: Ngày hội thật sự của người lao động

Ngày 21/12/2019, Giải bóng đá nội bộ Công ty RubyLand Ngọc Điền đã diễn ra tại Sân bóng Thanh Lễ (Công viên văn hóa Thanh Lễ, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương). Đây thật sự là ngày hội với đầy ắp tiếng cười của toàn bộ Lãnh đạo, nhân viên và công nhân công ty này.
 

Lễ khai mạc giải

Lễ khai mạc giải

Dù chỉ là giải đấu nội bộ nhưng đã thu hút 8 đội tham dự gồm: FC Sàn Lái Thiêu,  FC Sàn Kinh Doanh 1, FC Sàn Kinh Doanh 2, FC Khối Văn Phòng, FC Sàn Dĩ An, FC Sàn Thịnh Gia, FC Khối Kỹ Thuật, FC Khối Thi Công. 

Do chỉ diễn ra trong suốt 1 tuần, nên các đội bóng sẽ bốc thăm và thi đấu loại trực tiếp. Sau một ngày tranh tài sôi nổi, các đội bóng đã giành quyền vào vòng chung kết đó là: FC Khối Kỹ Thuật và FC Khối Thi Công. Đối với nữ: FC Khối Văn Phòng dù chỉ là khách mời và bị xem là đội bóng 'lót đường' nhưng FC Khối Văn Phòng đã bất ngờ giành quyền vào chơi trận chung kết và đối thủ của họ là FC Sàn Lái Thiêu. Cả 4 đội bóng đã có màn trình diễn xuất sắc nhất và giành quyền vào chơi trận đấu cuối cùng. 

Các trận đấu diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi.

Trận đấu cuối cùng của giải đã diễn ra thật sự hấp dẫn và kịch tích, và sau 40 phút tranh tài của trận chung kết, FC Khối Thi Công đã vượt qua FC Khối Kỹ Thuật và lên ngôi vô địch. Cùng với đó FC Khối Văn Phòng cũng vô địch giải bóng đá nữ.

Phát biểu tại giải đấu, GĐ đại diện Cty RubyLand Ngọc Điền cho biết: "Ngày hội bóng đá là hoạt động thường niên của công ty. Tôi tâm niệm rằng ngoài việc chăm lo đời sống vật chất, môi trường làm việc thì đời sống tinh thần là điều hết sức quan trọng và cần được quan tâm. Những hoạt động Thể Dục Thể Thao với công ty chúng tôi luôn được lãnh đạo ủng hộ và tạo mọi điều kiện".

"Chúng tôi cũng hy vọng những hoạt động như thế này sẽ tăng thêm tình đoành kết của toàn thể công nhân viên trong công ty cũng như giữa các bộ phận. Từ đó, hiệu quả công việc cũng sẽ được nâng cao." bà Võ Trần Dạ Thảo chia sẻ thêm.

Bà Võ Trần Dạ Thảo, GĐ đại diện cho RubyLand phát biểu khai mạc

RubyLand thành lập năm 2011, sau gần 10 năm hoạt động, công ty đã lọt vào top những chủ đầu tư bất động sản có tiếng ở Bình Dương nói chung và trờ thành thương hiệu bất động sản hàng đầu khu vực Đông Nam Bộ.

Ngoài đời sống vật chất, đời sống tinh thần của nhân viên luôn được lãnh đạo công ty RubyLand quan tâm.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

HNT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.